loading...

Hot boy ác ma: Học cặn bã xin phụ trách-Chương 31

Chương 031 : Ta sẽ đi vân gia theo ý của ngươi

 

Vân Ninh hối hận một cái buổi sáng, cũng suy nghĩ một cái buổi sáng, cảm thấy trước mắt sự tình đã không có bất luận cái gì cứu vãn đường sống, cùng lắm thì đến lúc đó chính mình căng da đầu lên đài biểu diễn. Quản nó ném không mất mặt đâu, huống hồ, cho dù mất mặt cũng là ném nhị ban mặt, cùng chính mình không quan hệ!

Bất quá, nếu là Từ hỗn đản có thể chủ động từ bỏ, kia cô liền đương nhiên không cần đi biểu diễn, nhưng, Từ hỗn đản giống như cũng không có tính toán từ bỏ ý tứ. Làm sao bây giờ?

Cô có chút tức giận chính mình, hận không thể trừu chính mình một bạt tai. Cuối cùng lại hung hăng gãi gãi da đầu, đem một đầu đủ mọi màu sắc đầu tóc làm cho lung tung rối loạn.

Vân Ninh luôn luôn đều là cái loại này sẽ không tự tìm phiền nột người, tuy rằng biểu diễn chuyện này làmệnh cô một lần đau đầu không thôi, nhưng cô thực mau là có thể đem chuyện này vứt chi sau đầu.

Nhạc Lôi nhìn cô vô tâm không phổi bộ dáng, tuy rằng thế cô sốt ruột, nhưng cũng không dám nhiều lời, đỡ phải đả kích cô.

Buổi chiều thời điểm, Vân Ninh nhận được Vân Uyển điện thoại.

Vân Ninh nhịn không được nhíu mày, chẳng lẽ chị họ lại là tới khuyên nói chính mình đi tham gia sinh nhật yến hội?

“Tỷ!” Vân Ninh nhàn nhạt mà chuyển được điện thoại.

Vân Uyển tựa hồ có chút kích động: “Ninh Ninh a, có chuyện ta tưởng cùng ngươi thương lượng một chút, cái kia, gia gia sinh nhật, mục thị mục chủ tịch cũng muốn lại đây, hơn nữa, lớp trưởng Mục đến lúc đó sẽ bồi cùng nhau tới.”

“Tỷ là có ý tứ gì?” Vân Ninh khó hiểu, mục thị cùng vân thị thực lực ở thành phố A có thể nói chạy song song với, chẳng phân biệt sàn sàn như nhau.Vị kia ăn sinh nhật, mục thị đích xác hẳn là sẽ đi ăn mừng, mà Mục Thừa Nhiễm làm mục thị một mình, lại sớm đã đọc qua thương trường, cho nên đi theo phụ thân hắn cùng đi vân gia mừng thọ cũng không hiếm lạ.

“Ninh Ninh, tỷ muốn cho ngươi giúp một chút.”

“Tỷ ngươi nói đi, có thể giúp ta nhất định sẽ giúp.”

“Ân, ta tưởng thừa dịp gia gia ăn sinh nhật, hướng gia gia thỉnh cầu, làm hắn đối mục thị đề nghị chúng ta vân thị cùng mục thị liên hôn, huống hồ, phóng nhãn toàn bộ thành phố A, mục thị cũng chỉ có thể cùng vân thị liên hôn, mới có thể đạt tới ích lợi lớn nhất lời nói, mà ta……”A, Vân Ninh cười khẽ, đạo lý lớn cô không hiểu, nhưng cô biết chị họ đây là muốn chủ động xuất kích. Lúc này mới đối sao, thích người ta liền phải sớm hành động, miễn cho sai lỡ dịp sẽ.

“Ninh Ninh, ngươi có phải hay không đang chê cười ta?” Vân Uyển thanh âm có chút thẹn thùng cùng khẩn trương. Đều nói yêu đương trung cô gái phi thường nhạy cảm, chẳng lẽ yêu thầm trung cô gái cũng thực nhạy cảm?

“Tỷ ngươi nghĩ đến đâu đi, đây là chuyện tốt, dù sao ngươi đối Mục Thừa Nhiễm sớm đã phương tâm ám hứa, phía trước ta cũng nghĩ như thế nào giúp ngươi theo đuổi Mục Thừa Nhiễm tới, chỉ là khổ không cơ hội, ta như thế nào sẽ chê cười ngươi!” Vân Ninh cười nói: “Bất quá, ta có thể giúp ngươi cái gì?”

“Là cái dạng này, liên hôn chuyện này ta không có dũng khí đi trực tiếp cùng lớp trưởng Mục nói, rốt cuộc ta không biết hắn ý tưởng, vạn nhất hắn đương trường cự tuyệt ta liền xong đời, ngươi có thể hay không giúp giúp ta, đem ý nghĩ của ta nói cho hắn, về liên hôn, lớp trưởng Mục có cảm kích quyền, mà ở trong lòng ta, ta duy nhất tín nhiệm người chính là ngươi, cho nên, Ninh Ninh ngươi sẽ giúp ta sao?” Vân Uyển một phen lời nói khẩn thiết.

Vân Ninh bừng tỉnh đại ngộ, thì ra là yêu cầu chính mình giúp cô truyền lời cấp Mục Thừa Nhiễm. Ai…… Chị họ cư nhiên như vậy ngượng ngùng, về sau mục thị cùng vân thị muốn thật sự liên hôn, kia cô ở Mục Thừa Nhiễm trước mặt thực sự có khả năng bởi vì da mặt mỏng mà nói không ra lời a!

“Hảo thuyết, chờ một chút ta liền đi tìm Mục Thừa Nhiễm, đem ý tứ của ngươi nói cho hắn.” Vân Ninh sảng khoái mà đáp ứng xuống dưới.Tuy rằng phía trước vì giúp chị họ, ở Mục Thừa Nhiễm trước mặt ăn bế môn canh, nhưng chỉ cần chị họ yêu cầu cô hỗ trợ, mặc kệ gặp được nhiều ít khó khăn, cô đều sẽ làm.

Vân Ninh thậm chí cảm thấy, từ nhỏ đến lớn, trừ bỏ ba mẹ, vân gia cũng chỉ có chị họ đối chính mình hảo, không đem cô đương người ngoài, hiện giờ cũng nên là chính mình báo đáp chị họ lúc.

“Ninh Ninh, không nóng nảy, ta nghĩ chờ đến ngày mai lớp trưởng Mục đến vân gia thời điểm, lại nói cho hắn chuyện này, nếu trước tiên nói cho hắn, ta thật sợ hắn sẽ bởi vậy không tới vân gia, ngươi cũng biết, lớp trưởng Mục đối bất luận kẻ nào đều là lạnh nhạt, cho nên……” Vân Uyển nói Vân Ninh đương nhiên nghe được hiểu rõ, cũng biết chị họ nói có đạo lý, nếu thật muốn nói cho Mục Thừa Nhiễm, vân gia muốn cùng mục thị liên hôn, hắn thật sự có khả năng không hề đi vân gia. Chính là, kể từ đó, cô phải đi vân gia. Cô là không có khả năng đi vân gia.

“Ta hiểu được tỷ, ngày mai chờ Mục Thừa Nhiễm xuất hiện ở vân gia thời điểm, ngươi lặng lẽ nói cho ta, ta lại cho hắn gọi điện thoại.” Vân Ninh kiến nghị.

“Ninh Ninh, việc này đặc biệt thận trọng, sợ ở điện thoại trung nói không rõ, cho nên, liền tính chị họ làm ơn ngươi, ngươi tới một chuyến vân gia được không? Tỷ chưa từng cầu quá ngươi cái gì, ta chính là hy vọng ngươi có thể giúp ta một lần!” Đường uyển mang theo một tia khẩn cầu.

Lời này nếu là đổi làm người khác mà nói, Vân Ninh đại khái sẽ lập tức cự tuyệt, nhưng giờ phút này là chị họ đang nói, Vân Ninh tuy rằng không vui, lại cũng chỉ đến tự hỏi một phen.

Một lát sau.“Tỷ, ta đáp ứng ngươi, ta sẽ dựa theo ý tứ của ngươi đi vân gia!” Trong miệng tuy rằng nói như thế, Vân Ninh tâm đã run rẩy không ngừng, vân gia đối với cô mà nói, quả thực chính là khu thuốc nổ, tới gần không được.

Ngày mai, cô thật sự muốn đi vân gia một chuyến!Mà điện thoại kia đầu Vân Uyển tự nhiên kích động vạn phần.

Bài trước đó
Bài kế tiếp

Hits: 45

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!