loading...

Hot boy ác ma: Học cặn bã xin phụ trách-Chương 32

Chương 032 : Tự gánh lấy hậu quả

 

Đảo mắt tới rồi đón người mới đến sinh tiệc tối biểu diễn nhật tử, thời gian định ở buổi tối 6 giờ bắt đầu.Mà thẳng đến giờ phút này, Vân Ninh như cũ không có suy xét quá, rốt cuộc muốn biểu diễn cái gì.

Cô mãn đầu óc đều là về đi vân gia sự tình, lúc này, cô lòng tràn đầy do dự, chính mình thật sự muốn đi vân gia sao? Cô chưa bao giờ quên quá, chính mình ở vân gia sở đã chịu hết thảy khuất nhục, khinh thường ánh mắt, trào phúng ngôn ngữ, cô nghe nhiều, cũng chịu đủ rồi.

Cô đã từng thề, không bao giờ bước vào vân gia một bước, hiện tại chính mình phải vì chị họ lại đi vân gia, rốt cuộc có đáng giá hay không? Chính là, chị họ đối chính mình như vậy hảo, chính mình sao lại có thể vong ân phụ nghĩa? Một phen rối rắm cùng do dự lúc sau, Vân Ninh khẽ cắn môi, quên đi, đi liền đi, có cái gì sợ quá, cùng lắm thì có mắng đem hồi!

Đinh!Di động chấn động một chút, một cái tin tức nhảy vào màn hình.“Đêm nay biểu diễn làm sao bây giờ?”Không phải bạn cùng phòng số điện thoại, này tin tức là cái xa lạ dãy số phát tới. Biểu diễn, đúng vậy, Vân Ninh giống như bị người chọc tới rồi chỗ đau, phi thường không vui. Mẹ nó người kia là ai nha, làm gì hỏi cô vấn đề này? Xúc cô mày? Vân Ninh phẫn nộ mà đưa vào một chữ hồi phục: “Ai?”

“Ta!”Đối phương lại đã phát một cái tin tức lại đây, cư nhiên cũng chỉ có một chữ.

Vân Ninh mắng một câu, ngọa tào, cái nào tôn tử trang quỷ? Mẹ nó, thế nào cũng phải gọi điện thoại đem tên hỗn đản này mắng đầu chó phun huyết.

Kết quả cô điện thoại còn không có bát đánh ra đi, đối phương điện thoại đã đánh tới. Vân Ninh chuyển được điện thoại sau chính là một trận phát tiết: “Mẹ nó ngươi có bệnh a, lão tử không biết ngươi là ai, còn không mau tự báo gia môn tới!”

“Là ta!” Đối phương lại là đơn giản như vậy mà nói.Vân Ninh vừa nghe, thanh âm này còn rất quen thuộc, nhíu mày nghĩ nghĩ, mẹ nó Từ hỗn đản! Từ hỗn đản như thế nào sẽ có cô dãy số?

“Uy, ta nói Vân Ninh, làm nhiều năm như vậy địch nhân, ngươi cư nhiên liền ta số điện thoại đều không có, hỗn đến đủ có thể a!” Từ Ân Triết dùng cực kỳ châm chọc thanh âm nói.

“Ta khinh thường cùng ngươi loại người này làm bạn, cho nên, càng khinh thường bảo tồn ngươi dãy số!” Vân Ninh phản bác.

Từ Ân Triết cười, chỉ là nghe kia tiếng cười phi thường quái dị.“Ngươi chẳng lẽ không nghe nói qua biết người biết ta, bách chiến bách thắng?”

“Thí lời nói!” Vân Ninh tức giận mắng: “Lão tử không cần ngươi tới thuyết giáo!”

Từ Ân Triết trở về chính đề: “Kia hảo, ngươi chỉ cần nói cho ta đêm nay biểu diễn làm sao bây giờ?”

“Ta nào biết đâu rằng!” Vân Ninh lạnh lùng sặc trở về.

Cô là thật sự không biết, chính mình đây là đổ tám đời mốc, cô cư nhiên muốn cùng Từ hỗn đản cùng nhau biểu diễn! Ông trời, cô nhân sinh như thế nào sẽ có như vậy vận rủi?

“Kia hảo, đêm nay ngươi liền nghe ta đi.” Từ Ân Triết nói.

Nghe xong hắn nói, Vân Ninh lại nổi giận: “Lão tử dựa vào cái gì phải nghe ngươi? Ngươi tính cọng hành nào?” Mệt hắn nói được xuất khẩu, muốn cô nghe hắn, làm hắn xuân thu đại mộng đi thôi!

“Hảo a, không nghe ta cũng đúng, vậy ngươi đến lấy ra một cái phương án, tiền đề là, ngươi mất mặt có thể, nhưng không thể kéo ta xuống nước.”

“Từ hỗn đản, cùng ta khoảng đi, lão tử còn không phụng bồi, có bản lĩnh ngươi đi diễn kịch một vai hảo! Dù sao lão tử đêm nay còn có khác sự muốn làm, lão tử không đi, xem ngươi có thể làm khó dễ được ta?” Cô cũng lười đến cùng hỗn đản này bãi sự thật giảng đạo lý, dứt khoát tâm ý hoành, làm hắn ái sao sao tích.

Đối cô mà nói, tiệc tối thượng biểu diễn xa không kịp đi vân gia chuyện này quan trọng.

“Ý của ngươi là, ngươi muốn từ bỏ?” Từ Ân Triết thanh âm đột nhiên có chút lãnh: “Vân Ninh, đến thật là có loại! Chẳng lẽ ngươi sẽ không sợ mất mặt, bị toàn giáo người chọc cột sống?”

“Từ hỗn đản, ngươi đừng làm ta sợ, ngươi tỷ ta là không dọa đại.”

“Vậy ngươi có thể thử xem xem, nếu ngươi không tới, ta sẽ có một trăm loại biện pháp làm ngươi thanh danh quét rác, hơn nữa phía trước ngươi bị cho hấp thụ ánh sáng cái kia tin tức, ta đoán rằng……”Từ Ân Triết không mặn không nhạt mà nói, mang theo nồng đậm cảnh cáo.

“Hỗn đản, ngươi mẹ nó đừng tưởng rằng giúp quá ta, liền dám uy hiếp ta! Như vậy hạt mè đại điểm việc nhỏ ngươi cũng không biết xấu hổ? Ngày đó nếu không phải ngươi đưa ta đi giáo y thất, còn có rất nhiều người nguyện ý đưa ta đi.” Vân Ninh giận dữ.

“Ngươi cư nhiên biết!” Từ Ân Triết tựa hồ thực kinh ngạc, sau đó lưu lại một câu không thể hiểu được nói: “Thì ra ngươi chỉ biết là cái này!”

Bệnh tâm thần, chẳng lẽ cô còn phải yêu cầu rất nhiều sao? Còn phải đối hắn mang ơn đội nghĩa sao? Vân Ninh tức giận đến ấn cắt điện lời nói.

Vài giây sau, cô lại lần nữa thu được một cái tin tức, vẫn là Từ hỗn đản phát tới.“Tự gánh lấy hậu quả!”Vân Ninh tức giận đến quả thực muốn đem di động ngã trên mặt đất. Tên hỗn đản này, quả thực là đại biểu ánh trăng tới tiêu diệt ta! Ta Vân Ninh muốn thật chịu ngươi Từ hỗn đản uy hiếp, ta liền không họ vân!

Bài trước đó
Bài kế tiếp

Hits: 25

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!