loading...

Hot boy ác ma: Học cặn bã xin phụ trách-Chương 33

Chương 033: Ngươi có tư cách gì nói chuyện với ta

Vân gia yến hội cùng đón người mới đến sinh tiệc tối đồng dạng đều là buổi tối 6 giờ bắt đầu, vân gia yến hội liền ở vân gia nhà cũ tổ chức.

Vân Ninh nhìn nhìn đồng hồ, đã 5 giờ, cô cũng nên chuẩn bị xuất phát.Nghĩ nghĩ, vẫn là cấp mẹ trước đánh cái điện thoại thông báo một tiếng, miễn cho ba mẹ cho rằng chính mình thật sự muốn đi tham gia vị kia sinh nhật yến.

Đương nhiên, vì tránh cho bọn họ lo lắng cho mình, Vân Ninh chỉ nói cho Đường Tư Vũ là chị họ Vân Uyển tìm chính mình có việc, cũng không có nói ra chân thật mục đích.

“Ninh Ninh, mẹ biết ngươi thực để ý Uyển Uyển, nhưng ngươi nếu là cảm thấy khó xử, cũng đừng tới, mẹ chỉ hy vọng ngươi vui vui vẻ vẻ.” Đường Tư Vũ lo lắng mà nói. Rốt cuộc đã xảy ra năm đó kia sự kiện, Vân Ninh đã thật nhiều năm không có xuất hiện ở nhà cũ, Đường Tư Vũ tự nhiên lo lắng.

Vân Ninh cười cười: “Mẹ ngươi yên tâm đi, ngươi phải đối chính mình con gái có tự tin, chẳng lẽ ta còn sẽ bị người khi dễ không thành, ta lớn như vậy, đều chỉ có ta khi dễ người khác phân.”

“Được rồi, ta bảo bối trưởng thành, có ý nghĩ của chính mình, đây là chuyện tốt!” Đường Tư Vũ vui mừng mà nói: “Ngày mai chính là thứ Bảy, đêm nay ở nhà cũ liền trực tiếp cùng mẹ về nhà đi.”

“Hảo a!” Vân Ninh một ngụm đáp ứng: “Kia mẹ, ta hiện tại đánh xe qua đi!”Đường Tư Vũ nhịn không được nhắc nhở: “Vậy ngươi chính mình cẩn thận một chút!”Bốn mươi phút sau, xe taxi xuất hiện ở vân gia nhà cũ cửa.Vân Ninh chậm rãi xuống xe, đập vào mắt, đó là các loại nhãn hiệu siêu xe, cổng lớn càng là người đến người đi, nối liền không dứt, phi phú tức quý.

Vân Ninh đứng ở nhà cũ cửa, cảm giác chính mình thật giống như đến từ một thế giới khác, chính mình cùng nơi này thoạt nhìn không hợp nhau.Vân gia ở thành phố A kiểu gì phong cảnh, mà cô vốn cũng là vân gia một phần tử, nhưng giờ phút này khách nhân cùng cô gặp thoáng qua, lại không ai nhận thức cô. Vân Ninh trào phúng cười. Cô, mấy năm nay không có tới nơi này, quả nhiên là đúng.

Vân thong thả đi hướng cửa lớn, cửa đứng tiếp khách người cô tự nhiên nhận thức, vân gia quản gia lão chung, đã 60 vài tuổi, nghe nói từng đi theo vị kia vào sinh ra tử quá. Hôm nay như vậy nhiều khách quý, lại làm một người quản gia tới đón tiếp, có thể thấy được lão chung thân phận địa vị chi cao, hơn xa quản gia đơn giản như vậy.

“Ninh tiểu thư ngài tới rồi!” Lão chung nhiệt tình lại từ ái mà cùng Vân Ninh chào hỏi, tựa hồ còn có chút kích động: “Ninh tiểu thư nhiều năm chưa từng tới nhà cũ, không thể tưởng được năm nay sẽ qua tới, tiểu thư hết thảy đều được rồi?”

Vân Ninh gật đầu, tôn kính mà nhìn lão chung: “Chung bá hảo!”

“Ninh tiểu thư mau mời tiến đi.”Từ ký sự khởi, ở nhà cũ tất cả mọi người lấy Vân Ninh đương người ngoài, chỉ có lão chung, chưa bao giờ nhìn với con mắt khác, đối Vân Ninh trước nay đều là hiền lành khách khí. Cho nên, Vân Ninh khi còn nhỏ liền nghĩ tới, nếu là lão chung mới là cô gia gia, thật là tốt biết bao! Nhưng cô chỉ cần họ vân, vị kia chính là cô trên pháp luật gia gia, đó là thay đổi không được tranh tranh sự thật.

Quả nhiên tiểu hài tử chính là đơn thuần, ý tưởng như vậy không thực tế! Tiến vào nhà cũ, bên trong tuy rằng người đến người đi, lại không ầm ỹ, đây là cái gọi là xã hội thượng lưu tu dưỡng. Những người đó đều hoàn toàn bị huấn luyện giống như một cái khuôn mẫu điêu khắc mà ra, mỗi người khinh thanh tế ngữ, thậm chí liền đi đường bước chân đều không thể mại quá lớn, đừng nói gì đến tùy tâm sở dục cười cùng khóc.

Mà đối với Vân Ninh mà nói, cô chính là như vậy tùy tiện, không hề ưu nhã đáng nói, cho nên, cô loại người này là vì xã hội thượng lưu sở khinh thường. Còn có vài phần chung, yến hội liền bắt đầu, Vân Ninh ánh mắt khắp nơi tìm kiếm, cô cần thiết ở yến hội bắt đầu phía trước tìm được Mục Thừa Nhiễm, đem chị họ ý tứ nói cho hắn.

Thực mau, một mạt hình bóng quen thuộc nhảy vào Vân Ninh mi mắt.

Người nọ, đúng là Mục Thừa Nhiễm. Vốn cho rằng muốn tới đại sảnh mới có thể tìm được hắn, không thể tưởng được ở trong viện liền thấy được. Như vậy cũng hảo, đỡ phải chính mình đi đại sảnh tìm hắn, như vậy, cô còn muốn cùng nào đó chính mình không muốn thấy được người chạm mặt.“Lớp trưởng Mục!” Vân Ninh cao giọng một kêu, lập tức đưa tới vô số quái dị ánh mắt.

Vân Ninh nghĩ thầm, chung quanh những người đó hẳn là sẽ đem chính mình trở thành không biết từ nơi nào toát ra tới dã nha đầu đi. Mục Thừa Nhiễm quay đầu lại, nhìn đến Vân Ninh, nhíu nhíu mày, con ngươi trào ra vài phần kinh ngạc. Phía trước hắn thật sự không nghĩ tới, thì ra cái nào thoạt nhìn phi thường kỳ quái cô gái cư nhiên là Vân gia nhân.

“Có việc sao?” Mục Thừa Nhiễm thanh âm tuy lãnh, lại cũng có vài phần khách khí, vô luận như thế nào, liền tính lại không mừng, đối với Vân gia nhân, hắn hay là nên lưu chút bạc diện.

“Về chị họ của ta Vân Uyển sự tình, có không thỉnh lớp trưởng Mục cho ta một cái cơ hội nói rõ ràng.” Vân Ninh giải thích nói.

Mục Thừa Nhiễm vô nửa điểm biểu tình, nhàn nhạt liếc Vân Ninh liếc mắt một cái, ngữ khí khinh miệt: “Ta không cho rằng ta và chị họ của ngươi giữa có cái gì hảo nói, huống hồ, ngươi cảm thấy ngươi có cái gì tư cách cùng ta nói? Đại biểu vân gia? Ngươi có thể sao?”

Xem thường người đúng không? Không sai, đây là chính mình tuy rằng họ vân rồi lại không bị bất luận kẻ nào tán thành thân phận. Bất quá hắn nói không sai, chính mình đích xác không có cái kia tư cách đại biểu vân gia cùng hắn nói sự tình.

Vân Ninh sắc mặt phi thường khó coi, cô thậm chí muốn lập tức rời đi, chính là nghĩ đến chị họ giao phó, cô cảm thấy chính mình không thể không phụ trách nhiệm, cô hẳn là nghênh khó mà thượng.

“Nếu là về vân thị với mục thị liên hôn đại sự đâu?” Vân Ninh mở miệng, ngữ khí trắng ra: “Chẳng lẽ lớp trưởng Mục không nghĩ trước tiên biết chuyện này?”

Bài trước đó
Bài kế tiếp

Hits: 27

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!