loading...

Hot boy ác ma: Học cặn bã xin phụ trách-Chương 34

Chương 034 : Quậy Vân gia đến gà chó không yên

 

Quả nhiên Vân Ninh nói thành công hấp dẫn Mục Thừa Nhiễm lực chú ý.

“Có ý tứ gì?” Mục Thừa Nhiễm con ngươi ngưng tụ một cổ u ám, làm hắn vốn có chút ôn nhuận bề ngoài thượng tăng thêm một ít lạnh lẽo.

Thấy hắn khí tràng đột nhiên biến hóa, Vân Ninh nhịn không được ngẩn ngơ, cô có chút lo lắng, nếu chính mình thật sự đem chị họ ý tứ nói cho Mục Thừa Nhiễm, nói không chừng hắn sẽ thực tức giận, trách tội chính mình.

Chính là, ta Vân Ninh không phải bị dọa đại. Vân Ninh không sợ chết tiếp tục nói: “Ta chỉ là trước tiên thông báo lớp trưởng Mục một tiếng, vân gia sẽ hướng các ngươi mục gia đưa ra liên hôn, chị họ của ta Vân Uyển ái mộ ngươi đã lâu. Hơn nữa, làm thành phố A hai đại đầu sỏ, các ngươi mục thị lựa chọn cùng vân thị liên hôn, mới có thể đạt tới ích lợi lớn nhất hóa, không phải sao?”Vân Ninh thở dài nhẹ nhõm một hơi, cô cảm thấy chính mình đã hoàn chỉnh mà đem Vân Uyển ý tứ thuyết minh ra tới, như vậy, chính mình nhiệm vụ cũng coi như là hoàn thành.

Ai ngờ, Mục Thừa Nhiễm con ngươi càng thêm sâu thẳm, thẳng tắp mà nhìn chằm chằm chính mình, tựa hồ liền chớp một chút đều không có.

Mục Thừa Nhiễm, hắn…… Đây là có ý tứ gì? Như thế nào cảm giác hắn tùy thời đều có khả năng sẽ đem cô cấp bóp chết! Vân Ninh trong lòng thấp thỏm.

“Liên hôn? Ta không đáp ứng, ai có cái kia tư cách nói ra?” Mục Thừa Nhiễm lạnh băng mà nhìn Vân Ninh, từng câu từng chữ mà nói, nói năng có khí phách, cuồng ngạo không kềm chế được.

Vân Ninh cảm thấy chính mình thật là may mắn có thể nhìn đến như vậy Mục nam thần, quả thực bá khí trắc lậu.

“Thừa Nhiễm, ngươi đang làm gì? Còn không mau lại đây, vân ông cụ sinh nhật yến sắp bắt đầu rồi!” Nơi xa truyền đến một cái trung khí mười phần thanh âm, là cái hơn bốn mươi tuổi người đàn ông.

Mục Thừa Nhiễm không có quay đầu lại xem người nọ, triều Vân Ninh trào phúng cười, đôi mắt như cũ nhìn chằm chằm Vân Ninh, trong miệng lại giống như đang nói râu ria sự tình: “Ba, hôm nay tới vân gia, đảo làm ta kiến thức cái gì kêu không biết lượng sức!” Thì ra người đàn ông kia là Mục Thừa Nhiễm phụ thân, mục thị chủ tịch, Mục Thiên Viễn.

Đương Mục Thừa Nhiễm nói mới ra khẩu khi, Vân Ninh trong lòng cả kinh, cô biết chính mình hiện tại thật sự là chọc sự tình.

Mục Thừa Nhiễm thanh âm rất lớn, thành công hấp dẫn chung quanh mấy người ánh mắt, đã có người triều bên này đi tới. Càng là có người khe khẽ nói nhỏ, suy đoán đã xảy ra chuyện gì.

“Xảy ra chuyện gì?” Mục chủ tịch nghe tiếng đã đi tới, vẻ mặt nghiêm túc.

Mục Thừa Nhiễm lúc này mới quay đầu nhìn thoáng qua phụ thân hắn: “Ta không biết cái này từ nơi nào toát ra tới cô gái, thế nhưng nói vân gia muốn cùng chúng ta mục thị liên hôn, ba cũng biết hiểu chuyện này?”

Vân thị cùng mục thị liên hôn chuyện này, bất luận thật giả, đều là thành phố đại học A sự tình, cho nên hảo những người này vãnh tai, muốn một thấy chân tướng.

Mục Thiên Viễn quả nhiên thay đổi sắc mặt, nghiêm khắc mà nhìn Vân Ninh: “Vị tiểu thư này, ta không biết ngươi là người nào, nhưng ngươi không thể tản như vậy lời đồn, cố ý tới hãm hại chúng ta mục thị cùng vân thị.”

Vân Ninh ám đạo không ổn, chính mình rõ ràng chỉ là tới thế chị họ truyền lời, hiện giờ đến thành tản lời đồn người, thật là quá vô tội, hơn nữa khấu ở chính mình trên đầu này mũ mão tử còn rất lớn. Cố ý hãm hại thành phố A hai đại đầu sỏ, chính mình khả năng còn sẽ gánh vác cự trách.

“Việc này ta tất nhiên phải hảo hảo hỏi một câu vân gia, vì sao vân ông cụ sinh nhật yến hội mời loại người này lại đây?”Mục Thiên Viễn thường tức giận bộ dáng, trong mắt hắn, Vân Ninh nghiễm nhiên thành một người bọn đạo chích đồ đệ.

Đúng lúc vào giờ phút này, truyền đến một đạo già nua thanh âm: “Không biết xảy ra chuyện gì chọc mục chủ tịch như thế không mau?”

Không cần nhìn về phía người tới, Vân Ninh cũng biết thanh âm xuất từ người nào chi khẩu, hắn thanh âm tuy rằng già nua lại như cũ trung khí mười phần, như nhau nhiều năm trước.

Vân Ninh thong thả quay đầu triều đại sảnh phương hướng nhìn lại, yến hội thính cửa đứng rất nhiều người, trung gian vây quanh vị kia, đúng là Vân Trạch Đoan, cô pháp luật quan hệ thượng gia gia. Vây quanh Vân Trạch Đoan mà những người đó trừ bỏ cô ba mẹ, những người khác Vân Ninh cũng cơ bản đều nhận thức. Cô đại bá cùng đại bá mẫu, cô đại cô cùng dượng, còn có chị họ Vân Uyển, đường đệ Vân Thành Tài vv.

Vân Trúc Phong cùng Đường Tư Vũ tự nhiên lo lắng mà nhìn Vân Ninh, mà những người khác, cụ là vẻ mặt lạnh nhạt.

“Vân ông cụ nếu ra tới, như vậy liền thỉnh vân ông cụ tới bình phán việc này, vị tiểu thư này luôn miệng nói vân thị muốn cùng mục thị liên hôn, việc này không phải là nhỏ, nếu không nói rõ ràng, chỉ sợ sẽ khiến cho ngoại giới đối chúng ta hai nhà suy đoán cùng bình luận a.” Mục Thiên Viễn đúng lý hợp tình mà nói.

Nghe mục chủ tịch nói như thế, vân gia một đám người chờ đều thay đổi sắc mặt.“Ai làm ngươi xuất hiện ở chỗ này? Lão chung, về sau đem người thấy rõ ràng lại bỏ vào tới!” Vân Trạch Đoan âm vụ mà duỗi tay chỉ hướng Vân Ninh: “Ngươi nói, ngươi lại chọc sự tình gì?”

Vân Ninh không biết nên như thế nào giải thích, sắp xếp tràng mà nói, cô xác không có tư cách đề hai nhà liên hôn sự tình. Cô cũng không thể tưởng được, ngắn ngủn vài phút, sự tình liền trở nên một phát không thể vãn hồi. Giờ phút này, Vân Ninh cảm thấy chính mình chính là cái kia nhảy nhót vai hề, hạt nhảy nhót!

Cô đem ánh mắt chuyển hướng Vân Uyển, hy vọng chị họ có thể ra tới thế chính mình nói một câu. Chính là Vân Uyển lại triều cô lắc lắc đầu, chị họ đây là có ý tứ gì? Vân Ninh đoán không ra.

Đường Tư Vũ vừa thấy thế không đúng, vội vàng ra tới giúp con gái nói chuyện: “Ba, đứa nhỏ này còn nhỏ, không hiểu chuyện, thỉnh ngài tha thứ cô!”

“Tha thứ cô? Mục thị cũng là cô loại này không chớp mắt người có thể đắc tội sao?” Vân Trạch Đoan hỏi lại: “Cô chỉ cần vừa xuất hiện ở chỗ này, liền lập tức đem vân gia giảo đến gà chó không yên, ngươi còn có mặt mũi thế cô cầu tình? Quả nhiên người nào giáo dục ra cái dạng gì con gái!”

Nghe xong vân trạch quả nhiên lời nói, Đường Tư Vũ sắc mặt đều trắng, cô đáy mắt trào ra vài phần phẫn hận bất bình, chính mình cùng ông xã nén giận nhiều năm như vậy, không thể tưởng được hôm nay vân ông cụ sẽ đương như vậy nhiều người mặt nói ra loại này lời nói, cô thật là chịu đủ rồi!

Bài trước đó
Bài kế tiếp

Hits: 62

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!