loading...

Hot boy ác ma: Học cặn bã xin phụ trách-Chương 35

Chương 035: đại nhưng xem cô trở thành người xa lạ

 

Không nghĩ tới Vân Trạch Đoan sẽ nói ra như vậy khó nghe nói. Chết lão nhân, ngươi như thế nào mắng ta đều có thể, nhưng ngươi tuyệt đối không thể mắng ta mẹ một câu khó nghe nói.

Cho nên, Vân Ninh tiểu tính tình nháy mắt bị bậc lửa, cô giống như là một đầu phẫn nộ tiểu thú, gắt gao mà nhìn chằm chằm Vân Trạch Đoan. Nếu là Vân Trạch Đoan còn dám đối mẹ nói cái gì, xem cô có thể hay không tấu đi lên!

Vân Trạch Đoan cũng là hung hăng mà nhìn chằm chằm Vân Ninh: “Nhìn cái gì mà nhìn, không có một chút lễ phép giáo dưỡng súc sinh, vốn dĩ cho rằng rất nhiều năm không thấy, sẽ có điều hối cải, không nghĩ tới vẫn là như vậy khó thuần, còn không mau tưởng mục chủ tịch xin lỗi!”Vân Trạch Đoan nói mấy câu liền đem Vân Ninh bỡn cợt không đáng một đồng.

Vân Ninh như cũ cừu thị hắn, đương nhiên sẽ không mặc cho hắn sai phái, chết lão nhân cho rằng làm cô xin lỗi cô phải xin lỗi a, hắn thật đúng là lấy chính mình đương hồi sự nhi!

Lão nhân cầm quải trượng dùng sức gõ mặt đất, phát ra khấu khấu tiếng vang, rồi sau đó, hắn đem ánh mắt chuyển hướng về phía Vân Trúc Phong: “Nhìn xem, đây là ngươi sinh ra tới hảo con gái!”Lúc đó, Vân Trúc Phong sắc mặt cũng phi thường không tốt, chính mình phủng ở lòng bàn tay yêu thương con gái bị người như thế khiển trách, chẳng sợ người nọ là chính mình lão tử, hắn cũng không cao hứng.

“Cô xưa nay đã như vậy, ba khí cái gì? Chẳng lẽ ngài không hiểu biết cô bản tính?” Vân Trúc Phong bình tĩnh mà nói: “Gì đến nỗi như thế tức giận, ngài nguyện ý nói, coi như cô là ngài cháu gái, ngươi nếu không muốn, có thể đem cô trở thành người xa lạ.” Vân Trúc Phong này phiên lời nói nhìn như đang an ủi ông cụ, trên thực tế lại không chiết không cào.

Nói xong, Vân Trúc Phong đầu cấp con gái một mạt trấn an ý cười.

Vân Ninh vốn cừu thị ánh mắt bởi vì phụ thân nói nháy mắt bình tĩnh lại, cô đương nhiên hiểu rõ ba bên ngoài thượng nói như vậy, trên thực tế nơi chốn đều là ở bảo hộ chính mình. Mà đối với Mục Thiên Viễn mà nói, thông qua bọn họ đối thoại, hắn mới hiểu được, thì ra trước mắt cái này thoạt nhìn không chớp mắt cô gái thế nhưng cũng là vân trạch quả nhiên cháu gái, chỉ là này hào môn nội đủ loại gièm pha, hắn cũng không có hứng thú đi dò hỏi.

Mục Thiên Viễn giống như nhẹ nhàng cười: “Ha hả a, thì ra vị tiểu thư này cũng là vân ông cụ cháu gái, xem ra này trong đó có hiểu lầm!”

“Hừ, cô nào có tư cách làm ta cháu gái, mục chủ tịch mới là thật sự hiểu lầm.” Vân Trạch Đoan hừ lạnh nói, rồi sau đó lại thay đổi một bộ sắc mặt, cười nói: “Nếu là mục chủ tịch đã mất khúc mắc, vậy thỉnh ngồi vào vị trí đi.”

Vân Ninh biết chết lão nhân là có ý tứ gì, hắn nơi này vội vàng mà phủ định chính mình, còn không phải là vì phủi sạch chính mình cùng vân gia quan hệ sao?

Mục Thiên Viễn cười cho qua chuyện, nhìn dáng vẻ rõ ràng là không tính toán truy cứu việc này, việc này quan vân gia, có lẽ vẫn là một cọc gièm pha, hắn tự nhiên phải cho vân gia vài phần bạc diện. Tuy rằng bọn họ không đáng truy cứu chính mình, nhưng Vân Ninh lại nuốt không dưới khẩu khí này.

Mắt thấy Vân Trạch Đoan đi mau đi vào là lúc, Vân Ninh cười nhạo nói: “Vân ông cụ, vừa mới ngài đối ta cùng với cha mẹ ta các loại nhục nhã, nhưng chúng ta làm ngươi trên pháp luật hậu bối, chỉ có thể nén giận, vô pháp phản bác, nhưng, các ngươi một đám đều nói ta như thế nào không lễ phép, như thế nào không giáo dưỡng, các ngươi ở bình luận ta đồng thời, chẳng lẽ không nên nghe một chút ta cách nói, liền tính là giết người phạm, cũng muốn làm người biện giải, cho nên các ngươi liền tính toán như vậy đem người phủ định toàn bộ?”Nói xong, Vân Ninh nhìn Vân Uyển liếc mắt một cái, đêm nay chuyện này là chị họ ủy thác chính mình tới tìm Mục Thừa Nhiễm nói, chị họ chẳng lẽ không nên nói điểm cái gì sao?

Vốn tưởng rằng Vân Ninh không nói nhiều cái gì, đêm nay chuyện này xem như kết thúc, cho nên Vân Uyển thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng không nghĩ tới Vân Ninh sẽ nói như vậy, Vân Uyển vốn buông tâm lại nắm lên.

Vân Uyển buông xuống mặt mày, nghĩ ứng đối biện pháp, hy vọng Vân Ninh sẽ không đem chính mình cấp kéo vào tới. Vân Trạch Đoan quay đầu lại trừng mắt nhìn Vân Ninh liếc mắt một cái, tức giận đến râu nhếch lên nhếch lên: “Đây là ngươi đối trưởng bối nói chuyện thái độ? Nói ngươi không giáo dưỡng đều là cất nhắc ngươi! Ngươi còn vọng tưởng quấy rầy chúng ta vân gia yến hội? Ngươi thật đúng là lấy chính mình đương hồi sự, lão chung, thỉnh cô lập tức rời đi, về sau không có ta cho phép, không chuẩn làm cô tới vân gia!”Lão nhân căn bản là không cho Vân Ninh giải thích cơ hội, đã mang theo mọi người hướng đại sảnh đi đến.

Vân Trúc Phong cùng Đường Tư Vũ cũng không có đi theo cùng nhau đi vào, bọn họ ngược lại triều Vân Ninh đi tới, Vân Trúc Phong sủng ái mà xoa xoa Vân Ninh mà đầu: “Đi, chúng ta về nhà!” Vân Ninh nhìn hướng bên trong đi đến một đám người lạnh lùng cười, hôm nay chính mình ẩn tàng rồi nhiều năm thân phận xem như cho hấp thụ ánh sáng, bị người biết cô loại người này chính là vân gia cháu gái, phỏng chừng chết lão nhân nhất định tức giận đến trong lòng nôn ra máu mới đúng.

Nghĩ đến đây, Vân Ninh cảm thấy trong lòng vô cùng vui sướng. Lại nghe đến phía trước có người nói nói: “Vân ông cụ, đêm nay không thoải mái nếu cùng ta có quan hệ, không biết ta có không nói một câu?”Không nghĩ tới Mục Thừa Nhiễm đột nhiên dừng lại bước chân, nói như thế.

“Nga, cứ nói đừng ngại!” Vân Trạch Đoan cười nói.

“Đa tạ vân ông cụ có thể cho ta cơ hội này, là cái dạng này, cô sở dĩ sẽ nhắc tới vân gia cùng mục gia liên hôn sự tình, nghe nói là chịu người chi thác, chẳng lẽ chúng ta không nên nghe một chút cái kia ủy thác cô người ta nói điểm cái gì?” Mục Thừa Nhiễm nói.

Vân Ninh ánh mắt quái dị mà nhìn Mục Thừa Nhiễm, người này, loại này lời nói hắn vừa rồi nên nói ra a, hại cô bị lão bất tử mắng nửa ngày. Bất quá Mục Thừa Nhiễm đây là có ý tứ gì? Giúp chính mình nói chuyện? Nhìn không giống!

Mục Thừa Nhiễm đột nhiên nhìn về phía Vân Ninh: “Ngươi mà nói nói, ngươi là bị người nào chi thác!”

“Ta……”Vân Ninh vừa định nói tiếp, cô lập tức cảm thấy được, nếu nói rõ ràng, như vậy liền sẽ đem chị họ liên lụy tiến vào, cô hơi hơi nhìn thoáng qua Vân Uyển, phát giác cô sắc mặt dị thường tái nhợt. Không không không, ta không thể nói ra.

“Các ngươi nhìn xem, cô căn bản là là đuối lý, không lời nào để nói!” Vân Trạch Đoan vội vàng nói.

Tiếp theo, mọi người rời đi hiện trường tiến vào yến hội thính. Vân Uyển nhìn Vân Ninh liếc mắt một cái, tuy rằng đầy mặt xin lỗi, lại chưa nói cái gì. Vân Uyển cái gì đều không có giải thích, này đảo làm Vân Ninh có chút ngoài ý muốn.

Bài trước đó
Bài kế tiếp

Hits: 117

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!