loading...

Hot boy ác ma: Học cặn bã xin phụ trách-Chương 36

Chương 036 : Tuyệt đối không thể trong ngoài bất nhất

 

“Lớp trưởng Mục, cám ơn ngươi!” Mặc kệ như thế nào, cuối cùng kia Mục Thừa Nhiễm đích xác vì cô nói một câu công đạo nói, cô nên nói thanh cám ơn.

Mục Thừa Nhiễm ánh mắt vi liễm, nhìn Vân Ninh: “Cảm tạ ta cái gì?”

“Cám ơn ngươi vừa rồi giúp ta tranh thủ một lời giải thích cơ hội, tuy rằng ta còn là từ bỏ cơ hội này.”

“Vì cái gì không nói ra tình hình thực tế?” Mục Thừa Nhiễm khó được quan tâm người khác sự tình.

Vân Ninh đạm đạm cười: “Mỗi người đều có người mình muốn bảo vệ a!”

Muốn giữ gìn người?Mục Thừa Nhiễm chưa bao giờ nghiêm túc mà xem qua một người, mà giờ phút này hắn kia gợn sóng bất kinh con ngươi lại cực kỳ nghiêm túc mà đánh giá Vân Ninh, không thể tưởng được trước mắt cái này thoạt nhìn cũng không thảo hỉ, thậm chí bị chính mình định nghĩa vì quái thai cô gái, cũng có thể như thế bảo vệ một người.

“Lớp trưởng Mục, ta có thể hỏi ngươi một vấn đề sao?” Vân Ninh ở trong lòng chắc chắn, Mục Thừa Nhiễm đều không phải là mặt ngoài thoạt nhìn như vậy lạnh nhạt, cho nên cô lấy hết can đảm nói.

Mục Thừa Nhiễm thói quen tính mà nhíu mày, hắn cũng không nguyện ý cùng râu ria người từng có nhiều tiếp xúc. Nhưng trước mắt cái này cô gái tựa hồ đã vượt qua hắn nhận tri, hắn có loại trực giác, cái này cô gái trên người nhất định cất giấu một cái không muốn người biết bí mật.

“Thực xin lỗi, ta không nên hỏi nhiều.” Vân Ninh lập tức thức thời mà xin lỗi.

“Ta có thể cho phép ngươi đề một vấn đề.” Mục Thừa Nhiễm quả thực phá lệ mà nói.

“Thật sự?” Vân Ninh không tin tưởng hỏi.

Mục Thừa Nhiễm nhướng mày: “Này xem như một vấn đề sao?”

Vân Ninh sửng sốt, thiên, như vậy Mục Thừa Nhiễm thoạt nhìn thật sự hảo không giống nhau a, thế nhưng như vậy hiền hoà, hơn nữa hảo soái! “Ai ai, cái này đương nhiên không thể tính!” Vân Ninh vội vàng lắc đầu, thè lưỡi, sợ Mục Thừa Nhiễm đổi ý dường như, mang theo vài phần tính trẻ con.

Giờ này khắc này, Mục Thừa Nhiễm nghiễm nhiên cảm thấy này Vân Ninh mang theo vài phần ngu đần, chính là cái hài tử.

Vân Ninh nghĩ nghĩ, thuận miệng liền hỏi: “Kỳ thật ta muốn hỏi ngươi, ngươi thật sự có thói ở sạch sao?” Hỏi xong liền có chút hối hận, loại chuyện này, người bình thường đều thực nhạy cảm có được không?

“Ngươi xác định liền hỏi cái này vấn đề? Một khi ta trả lời, như vậy ngươi liền lại vô hỏi khác vấn đề cơ hội.” Mục Thừa Nhiễm nhắc nhở nói.

Vân Ninh có chút buồn rầu mà gãi gãi đầu da: “Là nga, ta đây đến hảo hảo ngẫm lại. Đúng rồi, ngày đó báo danh thời điểm ta mạo phạm ngươi, ngươi rõ ràng nói qua sẽ bỏ qua ta, nhưng sau lại vì cái gì nói chuyện không giữ lời, còn làm người chụp ta ảnh chụp cho hấp thụ ánh sáng ở giáo trên mạng? Phải biết rằng, bởi vì cái này, sau lưng thế nhưng có người mắng ta là phân đất viên!”

Không sai, cô chính là muốn xác định một chút, kia sự kiện rốt cuộc cùng Mục Thừa Nhiễm có hay không quan hệ.

“Chỉ là vấn đề này?” Mục Thừa Nhiễm chớp chớp mắt: “Có lẽ được đến ta sau khi trả lời ngươi sẽ hối hận đề vấn đề này.”

“Không thay đổi, chính là vấn đề này!” Vân Ninh vạn phần khẳng định.

Mục Thừa Nhiễm đột nhiên nghiêm túc vài phần: “Mặc kệ ngươi tin hay không, kia sự kiện không phải ta làm, ta cũng không có làm bất luận kẻ nào đã làm.”

Vân Ninh thập phần kinh ngạc mà đánh giá Mục Thừa Nhiễm, nhưng lúc trước Nhạc Lôi phỏng đoán chuyện này chính là Mục Thừa Nhiễm làm người làm. Nhìn hắn như thế nghiêm túc biểu tình, vân tình nguyện ý tin tưởng hắn nói.

“Thật sự không phải ngươi làm người làm?” Vân Ninh hỏi lại.

“Này đã là cái thứ hai vấn đề, ta sẽ không trả lời.”

“Rốt cuộc là ai làm? Ta nhất định phải đem người kia bắt được tới!”

“Này ta quản không được, rốt cuộc đây cũng là cái thứ hai vấn đề.” Vân Ninh biểu tình một nghẹn, cô biết hỏi lại đi xuống, Mục Thừa Nhiễm sẽ không cho cô bất luận cái gì đáp án.

Bất quá, Mục Thừa Nhiễm sau lại nói hai câu này lời nói, như thế nào nghe đều có chút nhiễu khẩu lệnh tiết tấu, trong đó còn mang theo mịt mờ đậu bỉ, tựa hồ không giống như là từ hắn người như vậy trong miệng có thể nói ra.

“Hảo, chúng ta đối thoại đến đây kết thúc, ngàn vạn đừng cho là ta đối với ngươi có chút đặc thù cùng đồng tình, chủ yếu bởi vì ta cũng là cái gọi là liên hôn đương sự, có quyền lợi biết rõ ràng sự tình chân tướng mà thôi.” Mục Thừa Nhiễm bỗng nhiên thay một bộ lạnh băng gương mặt, xoay người không chút do dự triều yến hội thính đi đến.

Nhìn hắn bóng dáng, cái loại này hiếm thấy thiếu niên nội liễm, hiếm thấy quanh thân quý khí, hiếm thấy ưu nhã quân tử, làm người lực bất tòng tâm.

Sân, Vân Ninh một mình một người sắc mặt thay đổi thất thường, nam thần chính là nam thần, mẹ nó thay đổi bất thường a! Nhưng trải qua vừa rồi trong thời gian ngắn cùng Mục Thừa Nhiễm giao lưu, Vân Ninh đối hắn có hoàn toàn mới nhận tri.

Có một loại người, hắn cho người ta cảm giác vĩnh viễn là lạnh nhạt, nhưng nếu là hắn nguyện ý cùng ngươi giao lưu, vậy ngươi liền sẽ phát giác hắn bất đồng, hắn có đôi khi cũng sẽ cười đến thực hiền hoà.

Vân Ninh cảm thấy, Mục Thừa Nhiễm chính là loại người này, “Trong ngoài không đồng nhất”, tuyệt đối không phải nghĩa xấu. Được rồi, đêm nay mặc dù có các loại tức giận cùng không thoải mái, làm cô buồn bực khó chịu, nhưng có thể cùng Mục nam thần như vậy tâm bình khí hòa mà tâm sự thiên, cũng coi như là một loại bồi thường đi.

Dựa theo cô ý tưởng, cái kia chết lão nhân như vậy vũ nhục chính mình cùng ba mẹ, cô thế nào cũng phải đại náo yến hội hiện trường, làm Vân gia nhân ăn không hết gói đem đi.

Đô……Trong túi di động đột nhiên chấn động lên. Thấy rõ điện báo dãy số, Vân Ninh sắc mặt khó coi lên: “Từ hỗn đản, ngươi lại muốn làm gì?”Vân gia bên này mang cho cô lửa giận vừa mới mới vừa tiêu tán, tên hỗn đản này liền gọi điện thoại tới, Vân Ninh khẩu khí tự nhiên thực hướng.

“Như thế nào, nửa ngày không đến thời gian, ngươi cư nhiên quên mất ta cảnh cáo?” Từ Ân Triết thanh âm trầm thấp, tựa hồ áp lực tức giận.

“Ngươi mẹ nó thật đúng là lấy chính mình đương bàn đồ ăn? Lão tử liền không đi tham gia kia đáng chết biểu diễn, ngươi có thể thế nào? Vương bát đản!” Vân Ninh không lưu tình chút nào mà ở điện thoại trung chửi rủa, phát tiết xong lúc sau lập tức cảm thấy đại khoái nhân tâm, chút nào không nhớ rõ Từ Ân Triết phía trước uy hiếp.

Bài trước đó
Bài kế tiếp

Hits: 227

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!