loading...

Hot boy ác ma: Học cặn bã xin phụ trách-Chương 38

Chương 038 : Vũ này không phải vũ kia

 

Từ Ân Triết vẫn luôn không nói chuyện, Vân Ninh vẻ mặt buồn bực đi theo hắn phía sau.

Vân Ninh chịu đựng một bụng bực tức, cô đảo muốn nhìn tên hỗn đản này rốt cuộc muốn làm gì xấu xa sự.

Một lát sau, Từ Ân Triết dừng lại bước chân. Vân Ninh đánh giá bốn phía, phát hiện nơi này cư nhiên là trường học lễ đường, lễ đường tiếng người ồn ào, vỗ tay nổ vang, sân khấu thượng chính biểu diễn cái gì, lửa nóng thực, dù sao Vân Ninh cũng không kiên nhẫn đi biết rõ ràng.

“Uy, ngươi muốn làm gì?” Vân Ninh lạnh lùng hỏi: “Chẳng lẽ chúng ta hiện tại liền phải lên đài biểu diễn?”

“Đi vào sẽ biết.” Từ Ân Triết liếc Vân Ninh liếc mắt một cái: “Chạy hanh theo kịp!” Vân Ninh không tình nguyện mà đi theo hắn đi phía trước đi, trải qua lễ đường, Từ Ân Triết mang theo cô bảy quải tám vòng mà đi vào một phiến trước cửa.

Vân Ninh liếc mắt một cái liền nhìn thấy trên cửa ba cái chữ to, “Thay quần áo gian”.

“Mang ta tới nơi này làm gì, ta không mang trang phục lại đây!”

“Đừng hỏi nhiều như vậy, ở chỗ này chờ ta một chút, ta lập tức lại đây.” Nói xong, cũng không đợi Vân Ninh ra tiếng, Từ Ân Triết đẩy cửa ra triều nam thay quần áo gian mà đi, ngắn ngủn hơn mười giây, lại đi rồi trở về, trong tay nhiều một cái tay đề túi.

“Từ giờ trở đi, ngươi đêm nay làm bất cứ chuyện gì cũng phải nghe lời của ta, hiện tại nhanh cầm đi thay, ta ở chỗ này chờ!” Từ Ân Triết đem tay đề túi đưa cho Vân Ninh.

Vân Ninh tâm bất cam tình bất nguyện mà dẫn theo tay đề túi đi vào nữ phòng thay quần áo, mở ra túi vừa thấy, cư nhiên là một bộ màu trắng luyện công phục cùng một đôi giày.Không phải vũ đạo biểu diễn sao, hắn làm chính mình thay như vậy một thân trang phục muốn làm gì?

Vân Ninh nói thầm một hồi, quên đi, trước thay rồi nói sau, xem cái kia Từ hỗn đản có thể chơi ra cái gì đa dạng tới. Vì phối hợp này một thân áo bào trắng, Vân Ninh cố ý đem tóc bàn lên, thoải mái thanh tân lưu loát. Cúi đầu nhìn trên chân bạch giày, thật không nghĩ tới, Từ hỗn đản mua giày cô cư nhiên ăn mặc vừa vặn tốt lớn nhỏ.

Cọ xát, Vân Ninh mới xuất hiện ở cửa.

Nhảy vào mi mắt, là cùng chính mình giống nhau như đúc màu trắng luyện công phục, nhìn kỹ, không phải Từ hỗn đản còn có thể là ai? Cô nhìn Từ Ân Triết thời điểm, Từ Ân Triết tựa hồ nghe tới rồi tiếng vang, vừa lúc quay mặt đi tới. Cô thật sự không nghĩ tới, này một thân màu trắng cư nhiên như vậy thích hợp Từ hỗn đản.

Hắn vốn làn da liền trắng nõn, xứng với một thân bạch y, càng thêm đột hiện hắn xuất chúng khí chất. Nồng đậm mi hình như cũ cao cao khơi mào, lại không có dĩ vãng đường hoàng không kềm chế được, giờ phút này phi thường bình thản. Một đôi con ngươi cũng không giống ngày thường luôn là mang theo vài phần đối thế tục trào phúng, như vậy thanh triệt sáng ngời. Một thân bạch y, đem hắn cả người phụ trợ cao dài đĩnh bạt, đặc biệt là bên hông kia căn đai lưng gắt gao thúc khởi, càng hiển lộ ra thon dài vòng eo.

Như vậy Từ Ân Triết làm Vân Ninh đột nhiên có loại ảo giác, nhẹ nhàng quân tử, như trác như ma!T

ừ Ân Triết nhìn trước mắt Vân Ninh, một trương trắng nõn sinh động khuôn mặt nhỏ, lưỡng đạo thật dài cong cong lông mi, tự nhiên hồng nhuận môi, cùng với tóc dài bàn khởi sau lộ ra thon dài trắng tinh phần cổ, kỳ thật cô thực mỹ, chỉ là cô chưa bao giờ coi trọng quá chính mình dung mạo.

Mà hắn ở trên người cô chỗ đã thấy, trước nay đều cùng cô dung mạo không quan hệ. Hắn chưa bao giờ như thế gần gũi, như thế cẩn thận mà xem qua Vân Ninh. Hắn rõ ràng mà cảm nhận được một tia khác thường xẹt qua hắn tâm hồ, hắn không dám miệt mài theo đuổi, chỉ có thể xem nhẹ này kỳ quái cảm giác.

Mỗi khi, hắn đi đậu cô, đi khí cô, nơi chốn cùng cô là địch, làm cô ác ngôn tương hướng, đều không phải là hắn bổn ý, nhưng hắn chính là nhịn không được làm như vậy. Tóm lại, hắn cảm thấy cứ như vậy thực hảo, làm kẻ thù liền làm kẻ thù đi, nếu không làm kẻ thù, liền không có bất luận cái gì quan hệ.

“Uy, ngốc đứng làm gì, nhanh lên đuổi kịp, vừa mới đã báo quá tên của chúng ta!” Từ Ân Triết dẫn đầu đánh vỡ trước mắt yên lặng, thanh âm dồn dập, hơi có chút không kiên nhẫn.

Vừa rồi thật sự có báo quá tên của mình sao? Dù sao Vân Ninh cái gì cũng chưa nghe được. Cô thấy Từ Ân Triết không kiên nhẫn mà nhìn chính mình, nghĩ thầm, loại người này nào, điển hình soái bất quá ba giây! Chính mình thật là mắt bị mù, vừa rồi cư nhiên đem hắn xem thành nhẹ nhàng quân tử.

Từ Ân Triết nói xong lời nói, cũng không quay đầu lại triều lễ đường đi đến.Vân Ninh trợn trắng mắt, hỗn đản, ngươi khoe khoang cái gì! Ba bốn phút qua đi, Vân Ninh đi theo Từ Ân Triết đi vào hậu trường, người chủ trì vội vàng ở thúc giục bọn họ mau lên đài.

Vân Ninh ngây thơ mờ mịt mà đi theo Từ Ân Triết đi lên đài, lúc này bối cảnh âm nhạc vang lên, đúng là kia đầu nghe nhiều nên thuộc 《 tinh trung báo quốc 》.

Giờ phút này Vân Ninh mới biết được Từ Ân Triết chân chính dụng ý. Thì ra hắn đã đem “Vũ” đổi thành “Võ”, đây là võ không phải vũ. Không sai, cô phía trước đích xác học quá võ thuật, Từ Ân Triết là như thế nào biết đến? Chẳng lẽ hắn còn có thể điều tra quá cô chi tiết hay sao?

Liền tính hắn thật sự điều tra quá cô, kia hắn cũng nên biết, cô học nghệ không tinh. Sân khấu lóa mắt ánh đèn hạ, Vân Ninh thế nhưng sinh ra một phần khẩn trương, rốt cuộc toàn bộ lễ đường như vậy nhiều đôi mắt ở nhìn chăm chú vào cô.

“Chính là ta sẽ không!” Vân Ninh ngây ngốc mà đứng ở sân khấu thượng, cùng bên cạnh Từ Ân Triết nói.

“Quyền thuật thiếu lâm!” Từ Ân Triết không có giải thích, chỉ nói ba chữ.“Ta thật sẽ không!” Vân Ninh mặt lộ vẻ xấu hổ.

“Điển hình thư đến dùng khi phương hận thiếu, giờ phút này ngươi cũng sẽ khẩn trương a! Chúng ta liền biểu diễn quyền thuật thiếu lâm!” Từ Ân Triết nhẹ nhàng cười, trấn định mà nói: “Ngươi không phải sẽ không, quyền thuật thiếu lâm ngươi rõ ràng học quá, chỉ là không quá quen thuộc thôi, không cần khẩn trương, ngươi đi theo ta cùng nhau, ta mang theo ngươi, ta làm cho bọn họ chuẩn bị bối cảnh âm nhạc là chậm tiết tấu, cho nên chúng ta chỉ cần dựa theo bước đi từng bước một mà đi hoàn thành thì tốt rồi, nhưng nhớ kỹ, nhất định phải nghiêm túc, không được đục nước béo cò!”

Vân Ninh gian nan mà nuốt nuốt nước miếng, trong lòng thập phần khẳng định, hỗn đản này tám chín phần mười điều tra quá cô!

Bài trước đó
Bài kế tiếp

Hits: 138

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!