loading...

Hot boy ác ma: Học cặn bã xin phụ trách-Chương 39

Chương 039 : Suy diễn hoàn mỹ

Nhìn dưới đài đen nghìn nghịt một mảnh, bọn họ bởi vì Vân Ninh lên đài mà xao động bất an.Vân Ninh thậm chí có thể nghe được tới gần sân khấu nơi đó có người nói phi thường khó nghe nói.

“Phân đất viên muốn biểu diễn!”

“Liền cái kia nữ, nhân lúc còn sớm xuống đài đi!”……Dù sao dưới đài là các loại chỉ chỉ trỏ trỏ.

“Mẹ nó còn không phải là lúc trước trong lúc vô ý bắt một chút Mục Thừa Nhiễm tay sao, lão tử đó là người không biết vô tội, này đó thằng nhãi ranh quả thực không dứt!” Vân Ninh khó thở, lẩm bẩm nói.

Từ Ân Triết sắc mặt mộ nhiên trầm xuống, Vân Ninh trong miệng nói hắn đương nhiên biết.

Mục Thừa Nhiễm, phải không? Từ Ân Triết sắc mặt chính chính: “Không cần để ý tới những cái đó nhàm chán người, bọn họ cũng bất quá chịu người mê hoặc mới như vậy nói ngươi, đêm nay, ngươi liền dùng thực lực của ngươi đi vớt hồi chính mình hình tượng, dùng võ vì chính mình chính danh, có lẽ về sau có thể thoát khỏi đồ, phì, viên bất kham ô danh!”

Nói đến “Phân đất viên” ba chữ, hắn còn tăng thêm ngữ khí.

Vân Ninh cảm thấy Từ Ân Triết nói rất có đạo lý, chỉ cần chính mình đêm nay nhất minh kinh nhân, xem những cái đó gia hỏa còn dám không dám xem thường người!

“Bắt đầu rồi!” Từ Ân Triết nhắc nhở: “Quên mất chiêu thức liền nhìn ta!”

Từ Ân Triết dọn xong bắt đầu thức, Vân Ninh làm theo.Theo âm nhạc triển khai, Từ Ân Triết lại không còn nữa ngày thường cà lơ phất phơ, giờ phút này hắn biểu tình nghiêm túc, súc nhiên đứng thẳng, giống như đang ở chiến trường phía trên.

Vân Ninh lặng lẽ đánh giá hắn, hắn duỗi tay, cô liền duỗi tay, hắn nhấc chân cô liền nhấc chân.Ngay từ đầu, cô cảm thấy mỗi làm ra một động tác đều phi thường khó khăn, cô chỉ có thể hoàn thành tiêu chuẩn động tác một hai phần mười.

Bất quá, mấy cái chiêu thức xuống dưới, Vân Ninh lập tức tìm được rồi cảm giác.Chỉ cần nhớ kỹ quyền thuật chiêu thức, cái này biểu diễn đối cô mà nói, căn bản là là một bữa ăn sáng, dễ như trở bàn tay.

Vân Ninh, tranh khẩu khí, xem hắn Từ hỗn đản về sau còn dám không dám loạn khoe khoang?Cô tự nhận là chính mình biểu hiện thực hảo, triều Từ Ân Triết cười đắc ý, lại không nghĩ rằng nhìn Từ Ân Triết nhất chiêu nhất thức, cô mới biết được cái gì gọi là “Chất lượng thượng thừa”, mới biết được chính mình cỡ nào mất mặt.Hắn đánh ra đi chiêu thức cương nhu cũng tế, nước chảy mây trôi, đã có quyền thuật bản thân cứng cáp hồn hậu, lại có biểu hiện bản thân nghệ thuật xem xét quên đi, hắn quyền thuật tựa như này bối cảnh âm nhạc, đầy nhịp điệu, phập phồng kéo dài.

Cho nên, thực mau, dưới đài liền truyền đến từng đợt reo hò. Từ Ân Triết tựa hồ đã quên mất chung quanh hết thảy, đắm chìm ở chính mình biểu diễn bên trong.

“Tổng nhìn ta làm cái gì? Chuyên tâm điểm!” Từ Ân Triết cảm thấy được Vân Ninh thất thần, đột nhiên triều Vân Ninh quát lạnh một tiếng: “Muốn xé rớt khó nghe nhãn, liền cầm ra thực lực của ngươi!” Từ hỗn đản lại khoe khoang!

Vân Ninh vội vàng thu hồi tầm mắt, nghiêm túc làm nhất chiêu nhất thức. Thấy Vân Ninh khó được như vậy nghe lời, hơn nữa cực kỳ nghiêm túc, Từ Ân Triết nhấp môi cười khẽ, cả người thoạt nhìn cực kỳ sung sướng.

Trên đài hai người biểu diễn càng ngày càng xuất sắc, động tác cũng đạt tới độ cao thống nhất, thật giống như phía trước tập luyện quá giống nhau. Dưới đài lại có một người hai mắt ôm hận, hung hăng mà nhìn chằm chằm sân khấu thượng Vân Ninh.

Nghiêm Phi dùng sức xoa xoa đôi tay, lấy này tới dời đi cô giờ phút này hận ý. Đối cô mà nói, bất luận là ai, chỉ cần ý đồ phá hư cô cùng triết ca ca quan hệ, cô tuyệt không tha thứ.Liền tính là cô bạn cùng phòng, cũng không thể, ai làm cô đoạt đi rồi cùng triết ca ca cùng nhau biểu diễn cơ hội!

Vân Ninh vốn dĩ liền không đúng tí nào, nếu không phải triết ca ca, cô biểu diễn khẳng định lạn thấu. Từ Vân Ninh phải về biểu diễn kia một khắc, Nghiêm Phi liền đang chờ cô như thế nào bị cười nhạo, không thể tưởng được, triết ca ca đối cô như vậy dụng tâm!

Sao lại có thể!Ngồi ở Nghiêm Phi bên cạnh, tự nhiên là cùng Nhạc Lôi cùng Tiết Yến Đình, kia hai người nhìn Vân Ninh, quơ chân múa tay.“Tiểu công chúa, tiểu đình tử, thế nào, chúng ta vân hộ vệ đêm nay uy vũ không? Đây là áp trục diễn, không xuất sắc đều thực xin lỗi người xem!”

Nhạc Lôi nhìn chằm chằm Vân Ninh, vốn đang thế cô đổ mồ hôi, hiện tại xem ra, cô có thể yên tâm.

Tiết Yến Đình lập tức nói tiếp: “Đó là đương nhiên, tuyệt đối uy vũ, tuyệt đối xuất sắc, đêm nay chúng ta vân hộ vệ cấp chúng ta nhị ban mặt dài!”

Nghiêm Phi môi giật giật, trước sau chưa nói cái gì.

Cảm thấy được Nghiêm Phi khác thường, Nhạc Lôi nhìn cô một cái, thở dài.“Vân hộ vệ là như thế nào nghĩ đến muốn đem vũ đạo đổi thành võ thuật? Quả thực anh minh a!”

Tiết Yến Đình hâm mộ hỏi.“Ta xem không giống như là cô cái này cô gái nhỏ có thể nghĩ ra được chủ ý, hơn phân nửa quy công với người ta Từ Ân Triết.”

Nhạc Lôi một ngữ nói toạc ra trong đó ảo diệu.

Tiết Yến Đình “Nga” một tiếng, xem như tán đồng Nhạc Lôi nói.“Tiểu công chúa, ngươi như thế nào không nói lời nào?” Tiết Yến Đình xuẩn xuẩn hỏi, không hề có cảm thấy được Nghiêm Phi dị thường: “Vân hộ vệ biểu diễn thật không sai, này khẳng định so vốn dĩ vũ đạo biểu diễn xuất sắc rất nhiều đi?”

Nhạc Lôi ngó Tiết Yến Đình liếc mắt một cái, nha đầu này chỉ số thông minh cũng là không ai.

Nghiêm Phi cười cười, sắc mặt có chút xám trắng, cường trang vui vẻ: “Đúng vậy, may mắn cô lại quyết định biểu diễn.”Càng là như thế, càng là làm cô căm hận trên đài Vân Ninh.……

Một khúc kết thúc, trên đài hai người cũng hoàn thành cuối cùng một động tác, hai người đôi tay đồng thời vẽ ra một cái hoàn mỹ độ cung, biểu diễn chính thức kết thúc.

“Ai nha, không thể tưởng được bọn họ lợi hại như vậy!”

“Đúng vậy đúng vậy, đối cái kia nữ sinh ta đều có điểm lau mắt mà nhìn!”Chung quanh vỗ tay cùng âm thanh ủng hộ, thật lâu không có dừng lại, này đủ để thuyết minh lần này biểu diễn xuất sắc.

Bọn họ biểu diễn không thể nghi ngờ là thành công.

Vân Ninh hư vinh tâm có thể nói là được đến cực đại thỏa mãn cùng bành trướng, trong lòng vui rạo rực.

Từ Ân Triết ngước mắt nhìn cô một cái, cái nha đầu này nếu là nghiêm túc làm khởi sự tới, vẫn là đáng giá khẳng định!

“Cái kia ai, chúng ta biểu diễn có tính không là hoàn mỹ suy diễn võ thuật tinh túy?” Vân Ninh nhìn Từ Ân Triết, vốn tưởng kêu hắn Từ hỗn đản, nhưng giờ phút này biểu diễn thành công, đều quy công với hắn, cho nên cô liền lấy “Cái kia ai” thay thế “Từ hỗn đản”.

“Không tính!” Từ Ân Triết lắc đầu: “Ít nhất ngươi không tính!”

Vân Ninh chửi thầm: “Ngọa tào, tên hỗn đản này!”

Bài trước đó
Bài kế tiếp

Hits: 86

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!