loading...

Hot boy ác ma: Học cặn bã xin phụ trách-Chương 40

Chương 040 : Luận công ban thưởng

 

Vân Ninh cứng đờ mà đứng ở tại chỗ. Chính mình vốn dĩ đối biểu diễn kết quả là phi thường say mê, không nghĩ tới Từ hỗn đản sẽ cho cô cảnh tỉnh, làm cô nhanh chóng nhận rõ chân tướng.

Chân tướng chính là, cô dính Từ hỗn đản quang!Cũng là, đối với biểu diễn, cô không có công lao, cũng không có khổ lao. Vân Ninh vốn tự mình thỏa mãn giờ phút này giống như bị người rót một chậu nước lạnh.

Cô không đúng tí nào! Ngay cả Nghiêm Phi đều là nói như vậy! Cô thực không cao hứng, nháo tiểu cảm xúc.

“Uy, còn tưởng ôm hạ người chủ trì sống?” thanh âm Từ Ân Triết mang theo vài phần trêu đùa.

Vân Ninh hung hăng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, cũng không màng dưới đài như vậy nhiều đôi mắt, nổi giận đùng đùng triều đài sau đi đến.

Từ Ân Triết sờ sờ cái mũi, không nói chuyện.……

Một lát sau, người chủ trì đi đến sân khấu trung ương.“Các vị đồng học, chúng ta đại học A thật là nhân tài đông đúc a, vô luận là âm nhạc vẫn là vũ đạo, đương nhiên, bao gồm vừa mới kết thúc kia tràng võ thuật biểu diễn, quá tán.” Người chủ trì cười nói: “Như vậy, phía dưới liền đến kích động nhân tâm thời khắc, các bạn học, lần này đón người mới đến sinh tiệc tối tiết mục biểu diễn đoạt giải danh sách sắp sinh ra, quán quân sẽ hoa lạc nơi nào, làm chúng ta rửa mắt mong chờ đi.”

Dưới đài truyền đến một trận ồn ào thanh. Vân Ninh chỉ lo nháo tiểu cảm xúc, nơi nào còn biết lễ đường đã xảy ra cái gì, cô hận không thể lập tức rời đi.

“Ai, từ từ!” Từ Ân Triết một phen giữ chặt cô.

“Làm gì!” Vân Ninh lãnh mi tương đối, đem chính mình cảm xúc toàn bộ phát tiết ở Từ Ân Triết trên người, dù sao tên hỗn đản này chỉ biết đả kích người.

Từ Ân Triết cũng không cùng cô chấp nhặt, chỉ chỉ sân khấu. Vân Ninh lúc này mới đem ánh mắt phiêu hướng sân khấu.

Người chủ trì thanh âm truyền đến: “Các vị đồng học, kết quả đã sinh ra, hiện tại ta tới tuyên bố lần này đoạt giải danh sách!”

Người chủ trì vừa dứt lời, Vân Ninh nghi hoặc nói: “Cái gì đoạt giải danh sách?”

“Ngươi là đang hỏi ta sao?” Từ Ân Triết không có cảm xúc mà nói.

Vân Ninh: “Không phải ngươi ta hỏi quỷ a!”

“Được rồi, lần này đón người mới đến sinh tiệc tối thiết lập giải thưởng, từ tham diễn tiết mục trúng tuyển lấy ra quan á huy chương đồng, về phần khen thưởng sao, ngươi có thể nghe một chút người chủ trì nói như thế nào!”

Vân Ninh trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, nghiêm túc nhìn về phía người chủ trì. Đây là luận công ban thưởng a!

“Ta trước tuyên đọc huy chương đồng đạt được giả, bọn họ chính là đến từ đại quan tâm lý hệ nhị ban Diệp Linh Linh cùng Mao Vũ ca xướng tổ hợp, thỉnh nhị vị đến sân khấu tới.”

Vân Ninh một bộ “Quả nhiên như thế” biểu tình, tựa hồ đối với đoạt giải sớm đã rõ như lòng bàn tay. Kia hai người bị rút thăm trừu đến thời điểm, ngay từ đầu còn đều không vui, sau lại tự động tuyển biểu diễn khúc mục, bọn họ đương nhiên đều là ái xướng người, bắt được huy chương đồng cũng bình thường. Chỉ là Vân Ninh cảm thấy tiếc nuối, tự mình bởi vì đi một chuyến vân gia, về trễ, không thấy được bọn họ biểu diễn. Diệp Linh Linh cùng Mao Vũ theo tiếng triều sân khấu đi đến.

“Chúc mừng nhị vị, lần này đạt được huy chương đồng trừ bỏ ban phát giấy chứng nhận, còn có một khác hạng khen thưởng, chính là lần này huy chương đồng có thể để khấu một cái học phân, nói cách khác, nhị vị có thể thiếu tu một học phân nga!”

Vân Ninh giống như là xem kỳ ba giống nhau nhìn người chủ trì, ngọa tào, còn có như vậy khen thưởng, thật là kỳ ba đến cực điểm! Cô một bên cảm thấy này khen thưởng quá quái dị, một bên biết vậy chẳng làm, nếu là chính mình ngay từ đầu liền nghiêm túc đối đãi lần này biểu diễn, nói không chừng đến cái thưởng, cũng có thể miễn trừ một ít học phân. Huy chương đồng có thể để một phân, quán quân, đương nhiên càng nhiều. Phải biết rằng, một hai học phân thoạt nhìn không chớp mắt, lại ý nghĩa cực đại.

Từ Ân Triết đem Vân Ninh vẻ mặt hối ý xem ở trong mắt, lại bất động thanh sắc.

“Kế tiếp, ta tới tuyên đọc đạt được á quân đoạt huy chương, các cô là đến từ đại quan tâm lý hệ nhất ban nữ sinh ba lê tổ hợp an đình cùng Lưu vi nhị vị đồng học, cũng mời các ngươi đến trên đài tới. Huy chương đồng phần thưởng trừ bỏ giấy chứng nhận, hưởng thụ hai học phân để khấu quyền.”

A nha nha, huy chương đồng có thể để khấu hai học phân, kia quán quân ít nhất ba phần! Việc này làm Vân Ninh trong lòng cảm thấy đặc biệt không cân bằng. Chính mình rõ ràng cũng có tham gia biểu diễn lôi kéo, chẳng sợ liền hữu nghị đưa tặng 0 điểm năm học phân cũng đúng a! Ai, bạch vội chăng một hồi, cô chuyển mắt nhìn nhìn Từ Ân Triết, hắn còn cố ý mua tới hai bộ đồ trang đâu, xem ra là vốn gốc vô về.

Người chủ trì tiếp tục.“Được rồi, phía dưới mới là nhất kích động nhân tâm thời khắc. Đạt được quán quân bảo tọa, rốt cuộc là ai đâu?” Người chủ trì thừa nước đục thả câu, cũng đem microphone triều thính phòng duỗi duỗi: “Ta muốn trước hết nghe nghe mọi người tiếng hô!”Dưới đài nháy mắt cãi cọ ồn ào một mảnh, các loại tiếng hô đều có, một đợt cao hơn một đợt.

Vân Ninh thậm chí nghe được có người kêu bọn họ này đối tổ hợp tên, chẳng qua nghe thanh âm có chút quen thuộc. Trừ bỏ Nhạc Lôi cùng Tiết Yến Đình còn có thể là ai. Cô nỗ lực tìm kiếm bạn cùng phòng nhóm vị trí, rốt cuộc tìm được rồi, Nhạc Lôi, Tiết Yến Đình, Nghiêm Phi ba người dựa gần ngồi ở cùng nhau. Tuy rằng cách khá xa, hơn nữa ánh sáng vấn đề, có chút thấy không rõ lắm, nhưng Vân Ninh vẫn là có thể thấy được Nhạc Lôi cùng Tiết Yến Đình cảm xúc tăng vọt, về phần Nghiêm Phi, rõ ràng trầm mặc rất nhiều.

Phỏng chừng, lần này Nghiêm Phi khẳng định hận chết cô, cô không chỉ có đoạt đi cơ hội Nghiêm Phi biểu diễn, càng là đoạt đi cơ hội cô cùng Từ Ân Triết cộng sự.

Hận liền hận đi, dù sao cô Vân Ninh cũng không để bụng, ai làm Nghiêm Phi đắc tội cô trước đây! Nói nữa, cô đây cũng là ở làm tốt sự, Từ hỗn đản rõ ràng đối Nghiêm Phi vô cảm, kia Nghiêm Phi vẫn là ba ba hướng lên trên thấu, sớm hay muộn sẽ bị thương. Đối với cướp đi biểu diễn cơ hội chuyện này, Vân Ninh không cảm thấy chính mình hối hận.

Bài trước đó
Bài kế tiếp

Hits: 126

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!